Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Sữa bột similac số 2 dành cho bé sơ sinh của Mỹ

Sữa bột similac số 2 của Mỹ, lựa chọn hoàn hảo dành cho bé của bạn

Đối với bé giai đoạn từ 6 tháng trở lên rất quan trọng, bé rất cần chế độ dinh dưỡng từ nhiều nguồn thực phẩm khác nhau, bao gồm cả sữa mẹ và sữa bột similac số 2. Vì thế bạn nên bổ sung sữa cho đến khi bé hoàn thiện về thể chất lẫn tinh thần.

Chất lượng của sữa bột similac số 2 của Mỹ

Sữa bột similac số 2 của Mỹ được xem là thực phẩm toàn năng vì đã có đủ 4 nhóm thực phẩm cần thết cho sự phát triển về thể chất và trí tuệ cho cơ thể của bé. Chất đường có trong sữa là đường lactose rất dễ tiêu hóa, chất đạm có trong sữa có gái trị sinh học rất cao nên cơ thể của bé có khả năng hấp thụ hoàn toàn. Chất béo chứa nhiều trong sữa bột similac số 2 của Mỹ gọi là nguồn dinh dưỡng đặc biệt. Khi bé được bổ sung nguồn sữa thì trong thành phần của sữa có chứa nhiều nước và khoáng chất. Đặc biệt chất béo cung cấp năng lượng rất cao đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của trẻ.
Sữa similac Advance mới nhất tại shop Domy.vn
Trong sữa bột similac số 2 có đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể của bé. Đặc biệt tỷ lệ canxi và photpho trong sữa bột similac số 2 có một tỷ lệ thuận hấp thu khoáng chất tối đa, giúp xây dựng và tăng cường hệ khung xương và răng của bé chắc khỏe. Đối với bé chỉ cần có sữa bột similac của Mỹ trong những năm tháng đầu đời là có được sự phát triển vượt bậc về mọi mặt mà không cần bất cứ một loại thức ăn nào, kể cả nước.

Những lợi ích từ sữa bột similac số 2 của Mỹ mang đến sự phát triển tối ưu:

Việc bổ sung sữa similac trong những năm tháng đầu đời được nhiều nước phát triển khuyến kích sử dụng.
Theo một cuộc nghiên cứu thì những đứa bé bổ sung sữa bột similac số 2 nhanh biết nói và học sáng dạ hơn, đến khi trưởng thành là những người có tính tự lập cao, có IQ cao hơn so với những đứa trẻ không được cung cấp sữa đầy đủ.
Mẫu của của sản phẩm sữa similac số 2
Bổ sung sữa bột similac số 2 của Mỹ giúp bé tăng cường sức đề kháng của trẻ trước các bệnh thông thường và các bệnh tim mạch bởi vì trong sữa similac chứa nhiều dưỡng chất protein. Trong đó 50% hàm lượng protein là các globulin miễn dịch ( chủ yếu là IgA) có công dụng chống lại các vi khuẩn và virus gây bệnh. Trong khoảng 2 tháng đầu tiên, sữa mẹ được coi là liều vacxin hiệu nghiệm cho cơ thể non yếu của trẻ.
Ngoài ra nếu bé bổ sung sữa bột similac số 2 có thể tránh nguy cơ mắc nhiều loại bệnh và mãn tính như tiêu chảy, nhiễm trùng đường hô hấp. Bên cạnh đó sự hiện diện của dưỡng chất tự nhiên nucleotide trong sữa bột similac số 2 giúp tăng cường sức đề kháng với bệnh nhiễm khuẩn như bạch hầu, viêm màng não.

Những thành phần tuyệt vời có trong sữa bột similac số 2:

Trong sữa bột similac số 2 của Mỹ chứa ít nhất 60 loại enzyme, các chất dinh dưỡng đa lượng và vi lượng mà không có bất cứ loại sữa nào có được.
Mặt sau của sản phẩm sữa similac số 2 của Mỹ
Sữa bột similac số 2 của Mỹ chứa thành phần Taurin, DHA, ARA,… nhưng với số lượng các chất khác nhau, được xem là nguồn dinh dưỡng quý báu giúp cho não và mắt phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần hiện nay.
Trong sữa còn chứa các chất xơ khác nhau, nên bé hấp thu sữa tốt nhất mà không gây táo bón, bé sẽ không còn khó chịu, quấy khóc nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best Hostgator Coupon Code